Trang chủ / Tin tức - Khuyến mãi / Nước uống Ion Gold có tốt không? mua ở đâu?

Nước uống Ion Gold có tốt không? mua ở đâu?

Nước uống Ion Gold có tốt không? hay mua nước ion Gold ở đâu chất lượng? là những thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến loại nước uống này.

Bài viết hôm nay của Thành Long Water sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về loại nước uống này.

Giới thiệu nước uống Ion Gold

Nước uống ION GOLD là sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương có nhà máy sản xuất ở Thành phố mới, Bình Dương.

Theo nhà sản xuất, Ion Gold là nước uống ion kiềm được chiết xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại của Mỹ, để thay đổi độ pH của nước, gồm quá trình phân chia phân tử nước thành dạng ion H+ và OH-.

Trong quá trình điện giải sẽ tạo thành: Loại nước có nhiều ion kiềm – mang tính kiềm, độ pH = 9.5. Loại nước còn lại có tính axit, có độ pH < 5.0.

Nước uống ION GOLD đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật : QCVN 6-1:2010/BYT.

Sử dụng nước uống ion kiềm nói chung và nước Ion Gold nói riêng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe, trung hòa gốc tự do độc hại, ngăn ngừa lão hóa, làm mềm mạch máu chống cao huyết áp và tai biến, đặc biệt người bệnh uống sẽ mau chóng khỏe mạnh.

nước uống ion gold
Nước uống Ion Gold

Các loại nước uống Ion kiềm chất lượng khác

Ngoài nước Ion Gold, trên thị trường cũng có những loại nước uống ion kiềm chất lượng khác mà quý khách cũng có thể yên tâm khi sử dụng. Đó là:

Nước ion kiềm Saka

nước saka
Nước uống ion kiềm Saka bình 19L

Nước Saka là sản phẩm nước uống ion kiềm của Công Ty TNHH Saka Water sản xuất dựa trên công nghệ điện phân hàng đầu của Nhật Bản.

Nước ion kiềm Saka là sản phẩm nước uống 3 trong 1 có tính kiềm, bổ sung ion & khoáng chất.

Nước uống Ion Life

nước uống ion life
Nước uống Ion Life bình 19L

Nước Ion Life là sản phẩm nước uống ion kiềm đã có mặt khá lâu trên thị trường nước uống Việt Nam và đã khẳng định được chất lượng với khách hàng.

Sản phẩm do Công ty cổ phần nước Hoàng Minh sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản, dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa.

Mua nước ion kiềm ở đâu chất lượng?

Tác dụng của nước uống ion kiềm là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên để phát huy các tác dụng đó thì cần phải đảm bảo rằng quý khách mua đúng sản phẩm chính hãng.

Với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai, Thành Long Water là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước uống ion kiềm chính hãng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi nhận giao nước ion kiềm cho khách hàng tại quận Gò Vấp và khu vực lân cận, miễn phí vận chuyển, cam kết giá tốt.

Phục vụ khách hàng từ 8h đến 19h mỗi ngày, áp dụng cho cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách có nhu cầu đổi nước uống, vui lòng liên hệ với Thành Long Water qua Hotline: 0974 80 20 68 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

giao nước thành long
Đại lý giao nước uống Thành Long Water