Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

THÀNH LONG:  “NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN”

Chào mừng Quý Khách đến với trung tâm bán gạo online: gaonuoc.com thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lương Thực Thành Long.

Gạo Thành Long – Gạo Gò Vấp
Có thể nói – cơm là món ăn gắn bó nhất với người Việt – dù ở đâu trên thế giới. Cơm với nguyên liệu là những hạt gạo ngon trắng tinh, thơm mùi đất mẹ nuôi dưỡng mỗi người con đất Việt lớn lên, trưởng thành. Dù có đi đâu, thì bữa cơm với gạo dẻo thơm lừng vẫn là món thượng phẩm mà đất trời ban tặng.

Đến với Thành Long quý khách sẽ được thưởng thức với hàng trăm loại gạo ngon khác nhau: Gạo Nàng Thơm, Gạo Nàng Hương, Gạo Nếp Cẩm, Nếp Bắc, Gạo Hoa Sữa loại đặc biệt,…sẽ góp phần giúp bữa ăn người Việt thêm phần phong phú, thú vị và bổ dưỡng.

Vì sao Gạo Thành Long được tín nhiệm và trở thành nhà cung cấp thân quen của mọi gia đình?
Bởi vì Gạo Thành Long là: “nơi khách hàng đặt trọn niềm tin”

Tiền thân của Gạo Thành Long trước kia chỉ là một cơ sở nhỏ lẻ, được thành lập năm 2005, nhưng với sự dày công quan sát và nghiên cứu. Chúng tôi biết cách chọn lựa từng loại gạo phù hợp với mọi nhà, điều đó đã giúp Gạo Thành Long có chổ đứng trong khu vực Gò Vấp và các khu vực lân cận trong nội thành.

Với lợi thế trên, cộng với nhãn hiệu được đăng ký độc quyền “Gạo Thành Long”. Thì nay, khi nhắc đến Gạo Thành Long, càng được mọi người tin yêu và sử dụng nhiều hơn. Trong suốt chặn đường gần 10 năm qua, Thành Long không ngừng cố gắng để có thể nâng cao chất lượng cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bình ổn giá thị trường và mang lại nhiều lựa chọn tiện ích cho mọi người.

Bên cạnh sản phẩm gạo, Thành Long phát triển thêm các sản phẩm nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Vina…góp phần làm phong phú dịch vụ, đi kèm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, Thành Long còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo Quý Khách luôn được hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, qua việc tư vấn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc tư vấn qua điện thoại, mua hàng online tại website: gaonuoc.com, giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng; các chế độ ưu đãi và chế độ hậu mãi chu đáo, khi khách hàng đặt mua các sản phẩm từ Thành Long, có quà tặng trong các dịp lễ, Tết … Thành Long không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, mà còn quan tâm phát triển các sản phẩm có bao bì đẹp.

Để đáp lại sự tin yêu, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho Thành Long, Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để Gạo Thành Long trở thành sự lựa chọn thân quen và cũng là nơi gia đình Việt đặt niềm tin vào chính các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:
Những tiện ích nhất cho quý khách khi mua gạo và các sản phẩm từ Thành Long:

  • Chất lượng chính gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Vận chuyển tận nhà miễn phí và nhanh chóng tại Gò Vấp và vùng lân cận TP. HCM
  • Nếu quý khách đã mua không ngon hoặc không hợp khẩu vị quý khách sẽ được nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đổi lại cho quý khách hàng loại phù hợp với gia đình nhất.

Thành Long xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất!