Địa chỉ mua thùng nước suối đóng ly giá rẻ ở quận Gò Vấp gần đây

【 Địa Chỉ 】❤️❎➤ Mua thùng nước suối đóng ly ở quận Gò Vấp gần đây – Đại lý nước suối Long Thành Phát chuyên cung cấp thùng nước suối dạng ly Top, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có đám tiệc và đang muốn mua nước suối đóng ly để đãi khách.

Một sản phẩm nước uống đóng ly chất lượng với mức giá phải chăng luôn là điều mà nhiều người quan tâm và nước suối ly Top là sản phẩm đáng để xem xét.

Nước suối đóng ly Top là sự lựa chọn rất phù hợp trong các trường hợp như:

+ Nước suối ly tiếp khách

+ Nước suối ly đám cưới

+ Nước suối ly dùng trong đám tiệc

+ Nước suối ly đám tang

+ Nước suối ly đám ma

+ Nước suối ly dùng trong đám dỗ.

+ Nước suối ly kèm xuất ăn

Sản phẩm được thiết kế dạng ly nhỏ gọn, sang trọng và đi kèm ống hút nhựa tiện lợi, hợp vệ sinh sẽ giúp thực khách hài lòng và giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nhà phân phối thùng nước suối đóng ly ở quận Gò Vấp

Long Thành Phát là một trong những đại lý nước uống ở Gò Vấp “có thâm niên” nhiều năm, chuyên phân phối nước uống đóng ly Top (thùng 48 ly kèm ống hút). Sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi công ty Tnhh Sài Gòn Phương Nam.

Thùng 48 ly nước suối Top 230ml đi kèm với 48 ống hút. Quý khách chỉ cần mua nước suối ly này là có thể đãi khách ngay trong bữa tiệc mà không cần phải tốn chi phí mua hoặc thuê ly.

Nước suối ly có tốt không?

Nước suối ly nhựa cũng giống nước suối đóng chai, được các nhà máy sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện tại và tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thức phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trong đó nước suối ly Top của công ty Sài Gòn Phương Nam sử dụng nguồn nước ngầm 100% do khu công nghiệp Tân Thới Hiệp khai thác và qua hệ thống lọc của KCN. Sau đó cấp nước cho nhà máy để xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược, ozone và tia cực tím.

Cung cấp nước suối đóng ly giá sỉ

Chúng tôi có năng lực giao hàng số lượng lớn cho đại lý, tổ chức sự kiện, công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, công trình,…

Xuất hoá đơn VAT nhanh, đầy đủ (hoá đơn điện tử) nếu cần.

Bên cạnh nước suối ly Top, Long Thành Phát còn cung cấp nước suối thùng giá sỉ của nhiều thương hiệu uy tín khác như LaVie, Vĩnh Hảo, nước Dasani, nước suối Saka, nước suối Number1, nước suối Satori…

Nhà phân phối nước suối đóng ly Long Thành Phát
Nhà phân phối nước suối đóng ly Long Thành Phát

Giao thùng nước suối đóng ly tận nơi, miễn phí vận chuyển ở Gò Vấp

Đại lý nước suối Long Thành Phát cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nơi nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Hỗ trợ giao hàng gấp cho các tổ chức sự kiện, đám tiệc. Cam kết đúng giờ. Miễn phí vận chuyển tại quận Gò Vấp cho đơn hàng từ 03 thùng.

Dịch vụ giao nước uống Gò Vấp của chúng tôi phục vụ tất cả 7 ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Long Thành Phát tận tâm cung cấp cho khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, khiến chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu về đổi nước uống đóng bình cũng như nước suối đóng chai của người dân Gò Vấp.

Dịch vụ giao nước uống Long Thành Phát
Dịch vụ giao nước uống Long Thành Phát

Xem thêm: Mua nước suối Number One tại Gò Vấp