Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Nước Aquafina 20l mua ở đâu?

Nước Aquafina 20l mua ở đâu?

Bình Nước Tinh Khiết Aquafina 20L hay Nước Aquafina 20l mua ở đâu? là những từ khoá khá phổ biến được nhiều khách hàng tìm kiếm và liên hệ với Thành Long Water.

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc và chất lượng trên thị trường Việt Nam

Đây sản phẩm nước uống tinh khiết của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA.

Nước tinh khiết Aquafina được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Vì vậy mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng loại nước uống này.

nước uống aquafina

Nước Aquafina 20l mua ở đâu?

Có nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi có bán nước bình Aquafina 20l (lít) không?

Nước Aquafina chính hãng của Pepsico Việt Nam chỉ có các dung tích sau:

nước aquafina

Do đó khi quý khách thấy trên thị trường có bán loại nước bình 20l mang nhãn hiệu Aquafina thì đích thực đó là hàng giả.

Đại lý nước suối Aquafinal tại Gò Vấp – Thành Long Water

Quý khách muốn mua nước suối Aquafina chính hãng nhưng chưa biết mua ở đâu cho yên tâm thì hãy alo ngay cho Thành Long Water chúng tôi.

Là một đại lý nước uống Gò Vấp có nhiều năm hoạt động cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai. Thành Long Water đã và đang là đối tác cung cấp nước cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, trường học…trên địa bàn quận Gò Vấp và lân cận.

Khi cần mua nước suối Aquafina chính hãng của Pepsico Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giao nước tận nơi miễn phí tại quận Gò Vấp.

Hotline: 0974 80 20 68

Giá nước suối Aquafina

Ngoài sản phẩm nước uống đóng chai Aquafina, quý khách cũng có thể lựa chọn các sản phẩm nước suối tinh khiết chất lượng của Vina: