Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp

Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng LaVie Gò Vấp –  Thành Long Water nhận giao nước tận nhà cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng công ty tại tuyến đường Nguyễn Thái Sơn nói riêng và quận Gò Vấp nói chung. Chỉ cần alo ngay đến Hotline: 0974 80 20 68, sẽ có nhân viên giao nước khoáng LaVie đến tận nơi cho quý khách và miễn phí giao hàng.

đại lý nước lavie gò vấp

Nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Nước đóng chai là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Và một trong những loại nước uống được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn đó chính là nước khoáng Lavie – một thương hiệu sản phẩm của tập đoàn Nestle Water nổi tiếng thế giới.

Nước khoáng LaVie chứa 6 loại khoáng chất tự nhiên mang đến cho cơ thể nguồn nước trong lành antoàn giúp cho hoạt động cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

nước khoáng lavie

Bên cạnh đó với hàm lượng khoáng nhẹ, cân bằng và ổn định chỉ dưới 350mg/l, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu an toàn. Được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn ngay với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Do vậy nước khoáng La Vie hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng dùng giải khát hàng ngày.

Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, đường Nguyễn Thái Sơn là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm của quận Gò Vấp. Chính vì vậy nơi đây tập trung khá nhiều cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty…

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm Nước Khoáng Lavie nhanh nhất và giá tốt nhất mà không phải đợi lâu khi không biết kêu Nước Khoáng Lavie ở đâu, Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie đường Nguyễn Thái Sơn – Thành Long Water với dịch vụ giao nước tận nhà Gò Vấp, chuyên nhận giao tận nhà các sản phẩm nước Lavie như:

1. Nước khoáng LaVie bình 19 lít

2. Nước khoáng LaVie 350ml

3. Nước khoáng LaVie 500ml

4. Nước khoáng LaVie 1500ml

5. Nước khoáng LaVie 6L

6. Nước tinh khiết LaVie Viva bình vòi 18.5L

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bình nước khoáng Lavie hàng nhái, kém chất lượng nên quý khách khi đổi nước uống Lavie cần lưu ý:

Nước khoáng Lavie bình 19L là sản phẩm không có vòi bấm trực tiếp, Khách hàng cần có phụ kiện bình sứ LaVie hoặc cây nước nóng lạnh LaVie để sử dụng. Lavie chỉ có một loại nước bình có vòi đó là nước tinh khiết Viva 18.5L mà thôi.

Khi có nhu cầu về nước khoáng Lavie hãy gọi ngay Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp của Thành Long Water, để được phục vụ nhanh chóng.

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay