Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp – Thành Long Water

Thành Long Water là một trong những đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp chính hãng chuyên giao nước LaVie các loại tận nhà cho khách hàng, miễn phí giao hàng.

Chỉ cần gọi điện đến Hotline 0974 80 20 68, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nước khoáng LaVie xuống tận nhà cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

giao nước thành long

Với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống, Thành Long Water chúng tôi là một trong những đại lý nước uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đổi nước uống quận Gò Vấp.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình, đóng chai chính hãng, với mức giá tốt nhất được niêm yết tại website http://gaonuoc.com.

Nước khoáng Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

nước lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của tập đoàn Nestlé nổi tiếng thế giới. Sản phẩm do công ty TNHH La Vie sản xuất tại địa chỉ Quốc Lộ 1A, Khu phố Tường Khánh, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Nước khoáng Lavie được hình thành từ quá trình chắt lọc của tự nhiên, bắt nguồn từ những cơn mưa trên vùng cao nguyên và đỉnh núi. Sau đó, dòng nước sẽ thấm vào những khe núi, thấm sâu vào lòng đất và trải qua các tầng lớp bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

Khi đóng chai, nước khoáng được xử lý theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Nestlé Waters nên có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn có trong nước. Do đó nước uống Lavie đến tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên được sự tinh khiết từ các mạnh nước ngầm sâu dưới lòng đất.

Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào giúp nước Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Lựa chọn sử dụng nước Lavie bạn có thể an tâm tuyệt đối, vì Lavie cũng như tập đoàn Nestlé Waters cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp
5 (100%) 8 votes

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay