Nước Vĩnh Hảo

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước Vĩnh Hảo được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước suối Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – quà tặng vô giá từ thiên nhiên

Nguồn khoáng Vĩnh Hảo bắt nguồn từ những giọt mưa tinh khiết rơi xuống vùng núi cao hoang sơ, nơi mặt đất chưa bị ô nhiễm, rồi len vào những kẻ đá, bắt đầu hành trình xuyên qua “bộ lọc tự nhiên” trước khi tập trung tại đích đến là mạch nước ngầm sâu 2000m dưới lòng đất tại Tuy Phong – Bình Thuận.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi qua năm tháng của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Đó chính là lý do mà nước suối khoáng Vĩnh Hảo luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn suốt 80 năm qua kể từ khi có mặt trên thị trường.

Nước suối khoáng Vĩnh Hảo chứa thành phần bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc sulfur (H2S), ngoài việc giúp làm lành các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hằng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Đại lý phân phối sỉ lẻ nước Vĩnh Hảo giá tốt

Với sứ mệnh kinh doanh nhằm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng nhất, Thành Long Water đã và đang lựa chọn các sản phẩm nước Vĩnh Hảo chính hãng để cung cấp tới quý khách.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển nhằm cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Đến với đại lý nước Vĩnh HảoThành Long Water chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng mua được các sản phẩm chính hãng như:

Chúng tôi nhận giao nước Vĩnh Hảo cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng..trên địa bàn Gò Vấp và lân cận

Bỏ sỉ nước suối chai Vĩnh Hảo cho các công ty lữ hành du lịch

Giao nước tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật

Thời gian giao hàng linh hoạt

Giao hàng nhanh, quý khách không cần mất công chờ đợi

Có xuất hoá đơn VAT nếu cần