Nước Vina

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước tinh khiết Vina là một sản phẩm của công ty Việt Nhật được ra đời để đáp ứng nhu cầu về nước uống tinh khiết ngon, sạch chất lượng cho người dân.

Có mặt trên thị trường từ năm 1998 đến nay, Nước tinh khiết VINA luôn được người tiêu dùng tin tưởng, khen tặng là nước uống có vị ngon đặc biệt NGỌT – TƯƠI MÁT – ĐÃ KHÁT.

Nước tinh khiết VINA được vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như:

  • Giải vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sản phẩm chất lượng – Vì sức khỏe cộng đồng
  • Huy chương vàng sản phẩm chất lượng
  • Cúp vàng chất lượng hội nhập do Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Quá trình sản xuất nước uống tinh khiết VINA phải trải qua nhiều khâu giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu lấy mẫu nước đầu tiên đến khâu dán nhãn, lưu kho nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất cho tất cả các sản phẩm làm ra, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng tháng công ty đều gửi mẫu sản phẩm đến Trung tâm y tế dự phòng Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kiểm định nhà nước uy tín nhất trong lãnh vực xét nghiệm lý hóa sinh để kiểm nghiệm các tiêu chuẩn, chỉ tiêu theo quy định của Nhà nước về Tiêu chuẩn nước uống đóng bình, đóng chai, v.v.

Nhà phân phối nước Thành Long chính thức trở thành đại lý nước Vina chính hãng tại Gò Vấp, chuyên cung cấp đến hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn…những sản phẩm nước Vina chất lượng, với mức giá tốt nhất.

Gọi ngay hotline: 0974.802.068 để được tư vấn và giao nước Vina tận nơi nhanh nhất.