Nước Lavie

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước khoáng Lavie, nước suối Lavie hay nước bình Lavie là những tên gọi quen thuộc của người tiêu dùng khi nhắc đến nước khoáng thiên nhiên mang thương hiệu LaVie.

Nước khoáng LaVie – một phần tất yếu của cuộc sống

Như chúng ta biết, 70% cơ thể con người là nước. Do đó mà nước uống đóng một vai trò hết sức quan trọng, và là một phần tất yếu của cuộc sống.

Với kinh nghiệm khai thác và sản xuất nước khoáng tại các nguồn tự nhiên trong gần 30 năm, LaVie là nhãn hiệu nước uống chất lượng.

Chứ 6 loại khoáng chất tự nhiên, nước khoáng thiên nhiên Lavie không chỉ có tác dụng giải khát mà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết và an toàn để giúp cơ thể luôn hoạt động tốt.

Nước uống LaVie – lựa chọn giúp bảo vệ bản thân và gia đình

Trong bối cảnh thị trường có nhiều loại nước uống giá rẻ (chỉ khoảng 10k/ bình) không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém thì việc lựa chọn một loại nước uống tốt như LaVie là cách để bạn bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình bạn.

Nước khoáng thiên nhiên LaVie được đóng chai theo quy trình khép kín tại nguồn mà không cần xử lý hóa học, dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water.

Mặc dù là loại nước khoáng nhưng Lavie có hàm lượng khoáng chất thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường.

Do đó, nước suối khoáng thiên nhiên Lavie thích hợp để sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Giữa thị trường nước uống đóng chai phong phú ở Việt Nam, nước khoáng Lavie với hương vị tươi mát, hàm lượng khoáng chất vừa phải sẽ là lựa chọn thích hợp, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Đại lý nước suối LaVie sỉ và lẻ tại Gò Vấp

Là một đại lý uỷ quyền chính hãng của Lavie, Thành Long Water chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm chính hãng với các dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như là:

  • Nước suối Lavie chai 350ml
  • Nước suối Lavie chai 500ml
  • Nước suối chai lớn LaVie 1,5 lít
  • Nước suối Lavie chai 5 lít
  • Nước Lavie bình 19 lít
  • Nước tinh khiết LaVie Viva bình 18.5 lít

Quý khách lưu ý, không có loại nước bình Lavie 20 lít để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Cam kết cung cấp các sản phẩm nước có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng 100%

Dịch vụ giao nước tận nhà tiện lợi, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật

Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp

Giao nước tận nơi các khu dân cư, chung cư, văn phòng

Có giá nước ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Thương xuyên có khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.