Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Đại lý nước Bidrico quận Gò Vấp

Đại lý nước Bidrico quận Gò Vấp

Đại lý nước Bidrico chính hãng tại Gò Vấp – Thành Long Water

Bạn đang có nhu cầu gọi nước uống Bidrico giao tận nơi tại quận Gò Vấp?

Bạn chưa biết nên gọi đại lý nước Bidrico nào uy tín, giá tốt?

Hãy liên hệ ngay với Thành Long Water để được phục vụ tốt nhất.

giao nước thành long

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh nước uống, Thành Long Water đã và đang là đại lý nước uống uy tín, được nhiều khách hàng tại quận Gò Vấp tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về nước uống đóng bình, nước suối đóng chai.

“Hãy uống nước Bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn”

nước bidrico

Nước là một thành phần quan trọng, chiếm 70% trọng lượng cơ thể của mỗi chúng ta. Theo các chuyên gia, người khỏe mạnh cần bổ sung từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nước đóng bình nhưng không phải loại nước nào cũng đảm bảo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó khiến cho nhiều khách hàng không khỏi lo lắng mỗi khi có nhu cầu đổi nước uống.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Tân Quang Minh đã sản xuất các sản phẩm nước tinh khiết Bidrico đóng bình 19L và đóng chai 350ml, 500ml tiện dụng, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, cá nhân, tổ chức.

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico 19L đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối, không phải đun sôi và an toàn hơn nước đun sôi vì đã lọc tất cả khoáng nặng và chất gây hại cho cơ thể.

Như một sự khẳng định cho chất lượng, nước tinh khiết Bidrico được chọn là nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua.