Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Bình nước Lavie có vòi giao tận nhà Gò Vấp

Bình nước Lavie có vòi giao tận nhà Gò Vấp

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước uống uy tín, chất lượng nhất trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng chọn mua sử dụng.

Thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội, mọi người tìm đến những thương hiệu nước đóng chai nổi tiếng, uy tín và có lợi cho sức khỏe, trong đó có nước khoáng Lavie. Nước khoáng Lavie được khai thác từ nguồn khoáng tự nhiên, phải trải qua quá trình xử lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt rồi mới được bày bán trên thị trường. Với sự giám sát chất lượng của Nestlé Water – tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nước đóng chai; khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nước uống Lavie.

Bình nước LaVie có vòi là loại nước gì? dung tích bao nhiêu lít?

Trước đây Lavie chỉ cung cấp ra thị trường duy nhất một loại nước khoáng đóng bình 19L với thiết kế bình úp chứ không có loại bình vòi. Nên khi khách hàng sử dụng bình nước Lavie 19L phải mua thêm máy nóng lạnh hoặc bình sứ Lavie. Điều này gây không ít bất tiện cho khách hàng.

Tuy nhiên giờ đây khách hàng đã có thêm lựa chọn bình nước Lavie có vòi tiện lợi, dễ sử dụng.

Mới đây công ty TNHH Lavie đã tung ra thị thường loại nước tinh khiết Lavie Viva thiết kế bình vòi, dung tích 18.5L để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nước tinh khiết Viva

Không có bình nước LaVie có vòi 20L

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin quảng cáo bình nước LaVie 20L có vòi. Tuy nhiên đây không phải là loại nước chính hãng LaVie. Quý khách cần lưu ý để tránh mua phải nước giả mạo kém chất lượng.

Chúng tôi xin khẳng định lại hiện nay nước uống đóng bình LaVie chỉ có 2 loại là: Nước khoáng Lavie 19LNước tinh khiết Viva 18.5L mà thôi.

Đại lý giao bình nước LaVie có vòi tận nhà Gò Vấp – Thành Long Water

nước tinh khiết viva

Thành Long Water là một trong những đại lý nước khoáng Lavie chính hãng tại quận Gò Vấp chuyên nhận giao bình nước Lavie có vòi (Lavie Viva 18.5L) và các sản phẩm khác của LaVie tận nhà cho khách hàng, miễn phí giao hàng tại Gò Vấp.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm nước LaVie chính hãng, với mức giá niêm yết rõ ràng, chi tiết trên website của chúng tôi.

Dịch vụ giao nước tận nhà Gò Vấp của chúng tôi giúp cho việc mua nước của quý khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi có nhu cầu mua bình nước Lavie có vòi hoặc các loại nước uống khác, quý khách chỉ cần gọi đến Hotline: 0974.802.068 , nhân viên của chúng tôi sẽ giao nước xuống tận nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay