Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Giao nước khoáng Lavie tận nhà Gò Vấp

Giao nước khoáng Lavie tận nhà Gò Vấp

La Vie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu.

Bên cạnh đó Nước khoáng Lavie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

nước lavie

Nguồn khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng thiên nhiên Lavie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Đặc biệt sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây quý khách hàng đã có thể mua nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 18.5L để sử dụng.

nước tinh khiết Viva

Đại lý Giao nước khoáng Lavie tận nhà quận Gò Vấp – Thành Long Water

giao nước thành long

Là một trong những đại lý nước khoáng Lavie chính hãng tại quận Gò Vấp, Thành Long Water hiện đang nhận giao các loại nước khoáng đóng chai và đóng bình của LaVie tận nhà cho khách hàng.

Hiện nay tại quận Gò Vấp cũng có không ít các đại lý nước khoáng Lavie do đó mà các bạn có thể dễ dàng mua được cho mình các dòng sản phẩm của Lavie. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý vì hiện nay cũng có khá nhiều sản phẩm nước uống nhái thương hiệu LaVie với chất lượng kém.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi giao nước khoáng Lavie tận nhà Gò Vấp đảm bảo uy tín, hàng chính hãng thì hãy liên hệ với Thành Long Water qua Điện thoại: (028) 66 50 51 52 hoặc Hotline: 0974 80 20 68 để được phục vụ.

Giao nước khoáng Lavie tận nhà Gò Vấp
5 (100%) 3 votes

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay