Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa quận Gò Vấp – Thành Long Water

Thành Long Water là một trong những đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại quận Gò Vấp nhận giao nước Vĩnh Hảo các loại và nước tinh khiết Vihawa tận nhà cho khách hàng, miễn phí giao hàng.

Đặc biệt khách hàng mua nước số lượng nhiều sẽ được hưởng mức giá ưu đãi kèm những khuyến mãi hấp dẫn khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại: (028) 66 50 51 52 hoặc Hotline: 0974 80 20 68 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

nước vĩnh hảo
Đại lý cung cấp nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo tại Gò Vấp

Nước khoáng Vĩnh Hảo hay nước tinh khiết Vihawa là những cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt một thời gian dài.

Không chỉ gắn liền với lịch sử mà sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo còn là thương hiệu tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam , mang lại giá trị cho kinh tế và giá trị thiết thực cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Kiệt tác tinh túy đến từ thiên nhiên

nước khoáng vĩnh hảo

Từ năm 1928, do đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa. Tháng 10 năm 1930, Vĩnh Hảo sản xuất với công suất 3.000 lít/giờ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm nước khoáng mang tên Vichy – Vĩnh Hảo, đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Không dừng lại ở đó, Vĩnh Hảo lại tiếp tục vươn ra các nước Đông Dương và xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Đài Loan…

Nước Vĩnh Hảo cung cấp cho cơ thể con người 6 loại khoáng chất vô cùng quan trọng, không thể bổ sung đầy đủ bằng các loại thực phẩm:

  •  Canxi: Chống loãng xương, hạn chế các bệnh răng miệng, thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.
  •  Magie: Là thành phần hóa học chính tham gia vào các phản ứng xúc tác và kích thích hoạt động của hệ thần kinh.
  •  Kali: Cân bằng độ PH bên trong cơ thể người và là một trong những thành phần hóa học chính xúc tác chuyển hóa năng lượng.
  •  Natri: Thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh, duy trì sự cân bằng của tỉ lệ chất lỏng trong cơ thể.
  •  Acid Silic: Cung cấp năng lượng hoạt động cho hệ thần kinh vận động (rất cần thiết cho hoạt động thể thao).
  •  Bicarbonat: Trung hòa lượng acid trong cơ thể, giảm các phản ứng viêm loét, hỗ trợ điều trị vết thương.

Vihawa – nước tinh khiết cao cấp của Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm của công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại của Đài Loan, sản phẩm được khai thác và đóng bình tại nguồn đảm bảo chất lượng cộng thêm hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV .Vì vậy nước Vihawa luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình .

Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005 .Theo kết quảnxét nghiệm công bố mới nhất của viên Pasteur TP HCM ngày 25/08/2014 , mẫu nước tinh khiết Vihawa hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng an toàn, các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và TVCS thao QCVN 6-1:2010/BYT.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay