Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Đại lý giao nước uống tận nhà đường Phan Văn Trị, Gò Vấp

Đại lý giao nước uống tận nhà đường Phan Văn Trị, Gò Vấp

Thành Long Water nhận giao nước uống tận nhà miễn phí cho hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn trên tuyến đường Phan Văn Trị, thuộc quận Gò Vấp.

Là một trong những tuyến đường lớn và dài của quận Gò Vấp, đường Phan Văn Trị tập trung rất nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh và các hộ gia đình sinh sống. Do đó nhu cầu về nước uống đóng bình là rất cao.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đó của khách hàng, Thành Long Water đã xây dựng và phát triển dịch vụ giao nước tận nhà Gò Vấp trong đó có tuyến đường Phan Văn Trị

giao nước thành long

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh nước uống, Thành Long Water hiểu được rằng, để tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay thì việc cung cấp các sản phẩm nước uống chính hãng chất lượng là điều tiên quyết.

Đó là lý do mà chúng tôi chỉ chọn cung cấp đến tay khách hàng những bình nước, chai nước của các thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian.

Bên cạnh các loại nước khoáng chất lượng như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Lavie, Thành Long Water còn phân phối các loại nước tinh khiết chất lượng như: Nước tinh khiết Vihawa, nước Vina, Nước Oriwa, Nước Gia Đình Việt, cùng với loại nước ion kiềm Saka.

Bạn đang có nhu cầu đổi nước uống đóng bình? Và bạn đang tìm đại lý giao nước tận nơi tại tuyến đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp?

Chẳng cần phải tốn công tìm kiếm đâu xa, hãy gọi ngay cho Thành Long Water để được phục vụ nhanh nhất.

Tổng đài đặt nước – giao tận nhà Gò Vấp – Hotline: 0974 80 20 68

Đại lý giao nước uống tận nhà đường Phan Văn Trị, Gò Vấp
4.5 (90%) 2 votes

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay