Trang chủ / Dịch vụ / Giao nước / Bình nước LaVie có vòi 18.5L

Bình nước LaVie có vòi 18.5L

“Bình nước Lavie có vòi” là từ khóa được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Điều đó cho thấy thực tế nhu cầu về bình nước La Vie có vòi cũng là rất lớn.

Tuy nhiên trong khi Vĩnh Hảo cung cấp cho khách hàng cả hai lựa chọn gồm nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vihawa thì trong suốt một thời gian dài, La Vie chỉ cung cấp một loại đó là nước khoáng thiên nhiên La Vie.

Và có lẽ như La Vie đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên đã tung ra sản phẩm nước tinh khiết Viva bình có vòi, dung tích 18.5L.

Như vậy với bình nước Viva 18.5l, giờ đây khách hàng muốn sử dụng nước La Vie sẽ không cần phải mua thêm bình nóng lạnh hay bình sứ nữa.

nước tinh khiết viva

Mua Bình nước La Vie Viva 18.5L có vòi ở đâu?

Thành Long Water là một trong những đại lý nước La Vie chính hãng tại Gò Vấp, chuyên nhận giao nước tinh khiết Viva 18.5L tận nhà cho khách hàng, miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở quận Gò Vấp.

Là một trong những đại lý nước uy tín tại Gò Vấp, với bề dày trên 10 năm kinh doanh nước uống, Thành Long Water đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Dịch vụ giao nước tận nhà Gò Vấp của chúng tôi cam kết giao tận tay khách hàng những bình nước tinh khiết Viva chính hãng, chất lượng đảm bảo.

giao nước thành long

Khi cần Bình nước Lavie có vòi, hãy gọi ngay cho Thành Long Water để được phục vụ nhanh nhất!

Bình nước LaVie có vòi 18.5L
5 (100%) 5 votes

KHUYẾN MÃI: MUA 07 BÌNH NƯỚC LAVIE 19L TẶNG 01 BÌNH SỨ Xem ngay
Hello. Add your message here.
Gọi ngay